Review Sáp Đổi Màu Tóc, Đã Có Sáp Vuốt Tóc Màu, Sáp Vuốt Tóc Màu Nhuộm Tạm Thời Nam Nữ Mofajang

Sáp vuốt tóc tạo màu đã trở thành trào lưu trong xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Không những thế sáp tạo màu còn có rất nhiều màu sắc trẻ trung cho anh em lựa chọn. Với một sản phẩm này bạn có thể linh hoạt thay đổi kiểu tóc của mình thành một style độc đáo và hấp dẫn. Thay vì mất khá nhiều thời gian, tiền bạc cho nhuộm tóc, thì nay chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có mái tóc màu theo ý muốn.

Đang xem: Sáp đổi màu tóc

*

2. Một số loại sáp vuốt tóc màu phổ biến

Những cái tên sáp màu xuất hiện nhiều trên thị trường hiện nay bao gồm: 

sáp vuốt tóc màu Ash MudKeo xịt tóc màu Familiar (Việt Nam)sáp vuốt tóc màu Oxy

*

Để giúp các bạn có cái nhìn chính xác nhất về sáp vuốt tóc tạo màu, hôm nay ad sẽ chia sẻ một số hiểm họa tiềm ẩn khi sử dụng sáp vuốt tóc màu và cách sử dụng sao cho hợp lý để giảm bớt những ảnh hưởng của chúng đến sức khỏe của anh em. 

Những thành phần hóa học độc hại mà ít ai để ý đến khi sử dụng Sáp vuốt tóc tạo màu, trong lọ sáp tạo màu có rất nhiều chất tạo màu có hại cho sức khỏe người sử dụng: PPD (Paraphenylenediamin). một số loại sáp vuốt tóc tạo màu có hàm lượng chất này vượt quá cao sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến da đầu ngay sau khi sử dụng. Sử dụng trong thời gian dài sẽ gặp các triệu chứng về viêm khớp dạng thấp mãn tính mà ít ai ngờ tới.NH3 Một chất không thể thiếu trong chất tạo màu và đương nhiên trong sáp tạo màu cũng có. Ở nhiệt độ phòng NH3 tồn tại ở dạng khí có mùi hơi hăng nhẹ, Khi hít phải lượng khí này quá nhiều, cổ họng, mũi, đường hô hấp sẽ bị ảnh hưởng nặng.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Cá Trên Cạn, Trên Đường, Mơ Thấy Cá Trên Cạn

Với tính ăn mòn cao, khi hít amoniac có thể gây ho, dị ứng, kích ứng mắt gây chảy nước mắt và khó thở thậm chí là phá hủy đường thở dẫn đến suy hô hấpMột số thành phần hóa học nhỏ khác có chứa trong sáp vuốt tóc tạo màu là “TIỀN CHẤT’ gây ung thư khi tiếp xúc với da đầu trong thời gian dài.Không chỉ nguy hại đến sức khỏe của người sử dụng, sáp vuốt tóc tạo màu còn gây hư tổn tóc khiến tóc. Sáp tạo màu cũng làm hư tổn tóc và độc hại không kém gì thuốc nhuộm tóc đâu nhé !!!

III. Một vài lời khuyên cho anh em sử dụng sáp màu

Sáp vuốt tóc màu tất nhiên không phải tự nhiên mà nó “hot” đến vậy, tuy nhiên nó có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe phái mạnh chúng ta. Vì vậy việc thường xuyên sử dụng sáp màu là không nên.

*

Bạn có thể sử dụng trong 1 vài dịp lễ tết, đám cưới để thay đổi màu tóc của mình trông bắt mắt hơn nhưng tuyệt đối đừng bao giờ sử dụng nó một cách thường xuyên nhé!Khi tóc của anh em đã có dấu hiệu hư tổn thì hãy dừng ngay việc sử dụng sáp vuốt tóc tạo màu lại và có những biện pháp chăm sóc tóc kịp thời.Sáp vuốt tóc tạo màu là những sản phẩm công nghiệp có chứa rất nhiều hóa chất độc hại nên chắc chắn sẽ gây bào mòn và hư tổn tóc, Vì vậy không thể sử dụng chúng như một loại sáp vuốt tóc chiết xuất tự nhiên được.

Xem thêm: Kem Dưỡng Trắng Da Laneige Review, Review Kem Dưỡng Da Laneige Có Tốt Không

Tóm lại, cách sử dụng Wax vuốt tóc màu ẩn chứa rất nhiều những rủi ro và ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của anh em, nếu không cẩn trọng, bạn sẽ rất dễ để bị lừa và trở thành “con mồi” cho những tay lừa đảo.

Hãy thật cẩn trọng trong việc sử dụng những loại sáp vuốt tóc tạo màu này, nó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn. Tốt nhất không nên sử dụng dòng sản phẩm này vì nó có nhiều nhược điểm và gây hại trực tiếp đến sức khỏe và mái tóc của bạn. Thay vào đó, hãy sử dụng những loại sáp vuốt tóc chính hãng, có thương hiệu uy tín.

IV. VIDEO ĐÁNH GIÁ SÁP MÀU CÓ HẠI KHÔNG? | Nên dùng sáp vuốt tóc đổi màu tóc HAY Gôm xịt tóc màu?

VIDEO REVIEW / ĐÁNH GIÁ SÁP MÀU CÓ HẠI KHÔNG? | Nên dùng sáp vuốt tóc đổi màu tóc HAY Gôm xịt tóc màu?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp