Sáp Khô Vuốt Tóc, Ưu Nhược Điểm Của Từng Loại, Tại Sao Sáp Vuốt Tóc Bị Khô Cứng Và Cách Bảo Quản

Việc sắm sửa cho mình một lọ sáp vuốt tóc đã trở thành xu hướng của các chàng trai trẻ trong nhiều năm gần đây. Đối với những anh chàng có nhiều kinh nghiệm trong việc mua wax tóc tạo kiểu thì không mấy khó khăn. Bên cạnh đó, có nhiều chàng chỉ mới tìm hiểu để lựa chọn mua sáp tóc, do đó chưa biết nên chọn loại sáp nào cứng nhất, giữ nếp tốt nhất. Hôm nay, Sáp Vuốt Tóc Nam sẽ giúp bạn lựa chọn một số dòng Sáp vuốt tóc cứng cho nam giữ nếp tốt cao cấp đang được giới trẻ ưa chuộng nhiều nhất hiện nay!

Mục Lục Nội Dung

III. Những loại sáp vuốt tóc cứng cho nam giữ nếp tốt nhất hiện nay

I. Sáp vuốt tóc cứng là gì?

Từ “cứng” trong sáp vuốt tóc cứng ở đây có hai cách hiểu, một là thể hiện đặc điểm của chất sáp, cách hiểu khác là chỉ công dụng của loại sáp đó có khả năng giữ nếp tốt đến cực tốt (sáp vuốt tóc siêu cứng). Không vấn đề gì, phần đa, những sản phẩm sáp tóc nam có chất sáp càng cứng thì có khả năng giữ nếp càng tốt (trừ một số loại sáp đặc biệt là sáp mềm nhưng vẫn giữ nếp cực tốt, và ngược lại).

Đang xem: Sáp khô vuốt tóc

*

Độ giữ nếp: Maxium Hold / trên 8 tiếng (kể cả những mái tóc dày, cứng & khó vô nếp)Độ bóng: không bóngĐộ làm sạch: 9/10Độ Texture / Volume: 9/10Mùi hương: mùi dưa lưới tươi (Sweet Vintage)Chất sáp: dễ dàng đánh tan và apply lên mái tócUrban Primate Clay thuộc #TOP bán chạy tại Thái Lan

2. Sáp vuốt tóc cứng Kevin Murphy

Xuất xứ: MỹKhối lượng: 100g

*

Thương hiệu Kevin Murphy xuất hiện tại Việt Nam với hai loại, đều tạo sức hút lớn là Kevin Murphy Rough RiderKevin Murphy Nigh Rider

3. Sáp Hanz De Fuko Claymation cho nam

Xuất xứ: Mỹ Khối lượng: 56g

*

4. Sáp tóc By Vilain Dynamite Clay

Xuất xứ: Đan MạchThể tích: 65ml

*

By Vilain Dynamite Clay không chỉ cao cấp về chất lượng, mà cả về mặt thiết kế. Mỗi lọ sáp đều được thiết kế một cách tỉ mỉ, với từng đường nét hoàn hảo, nổi bật là màu đen với logo By Vilain sang chảnh.

Thương hiệu sáp cứng By Vilain có các dòng sáp cứng: By Vilain Dynamite Clay, By Vilain Gold Digger, By Vilain Silver Fox, Black Fiber, Night Fiber thỏa sức cho các bạn lựa chọn.

Xem thêm: Tắm Trắng Da Mặt Giá Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Chi Tiết 2017 Bảng Chi Phí Rẻ Nhất Tại Kangnam

5. Apestomen Volcanic Clay 

Xuất xứ: SingaporeThể tích: 80ml

*

Đánh giá:

Thật khó hiểu khi một sản phẩm sáp vuốt tóc Trung Quốc lại nằm trong danh sách những kiểu tóc nam cứng chất lượng này phải không các bạn! Thực chất, Clay Wax là loại sáp vuốt tóc tốt nhất, được ưa chuộng nhất tại Việt Nam trong nhiều năm về trước khi chúng ta chưa có nhiều dòng sáp nhập khẩu cao cấp.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Toà Nhà Bị Sập, Giải Mã Giấc Mơ Thấy Nhà Sập Đánh Số Mấy

Mặc dù xuất xứ từ Trung Quốc, nhưng Clay Wax lại mang đến sự khác biệt về chất lượng so với những loại sáp thời đó, các chàng trai đổ xô đi mua, và rất ưa chuộng dòng này. Cho đến nay, Clay Wax vẫn là loại sáp được nhiều anh em yêu thích, bởi khả năng giữ nếp cực kỳ hoàn hảo, tự nhiên cho nhiều kiểu tóc, đặc biệt là những mái tóc có chất tóc cứng.

III. VIDEO TOP 10 Loại sáp vuốt tóc cứng cho nam tốt nhất hiện nay

VIDEO TOP 10 Loại sáp vuốt tóc cứng cho nam tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp