Hướng Dẫn Sấy Tóc Nam Đúng Cách Sử Dụng Máy Sấy Tạo Kiểu Tóc Nam Ưng Ý

Hiện nay, máy sấy tóc là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các bros tạo nếp tóc đẹp. Vậy nhưng nếu không chuyên thì có thể tự làm tại nhà được không? Câu trả lời là có, nhưng sẽ gây tổn hại đến tóc nếu chúng ta không biết sấy tóc nam đúng cách. Bằng sự tỉ mỉ và khéo léo, gợi ý nhỏ sau sẽ giúp bạn sở hữu được mái tóc vào nếp đẹp như ý.

Đang xem: Sấy tóc nam đúng cách

Sấy tóc nam đúng cách tạo nếp đơn giản tại nhà

*

Máy sấy tóc là vật dụng yêu thích của các gia đình, và hầu như ai cũng đã từng sử dụng máy sấy để làm tóc khô nhanh. Đối với mày râu, máy sấy còn giúp tóc vào nếp với sức nhiệt vừa phải, nhờ vậy mà tóc ăn sáp hơn, tạo kiểu cũng dễ dàng hơn.

Xét theo nguyên lý tác động, máy sấy tóc có mức nhiệt cao sẽ làm sợi tóc được duỗi thẳng, mềm mại hơn, các sợi tóc sẽ ngoan ngoãn để bạn thoải mái tạo kiểu.

Hướng dẫn sấy tóc nam đúng cách để tạo kiểu đẹp như salon

Các loại máy sấy tóc cho nam thường có công suất khá lớn, nhiều đầu sấy và nhiều chức năng hơn, vì đa số nam giới dùng máy sấy để tạo form tóc sau khi gội đầu xong, khá tiện dụng lại tiết kiệm thời gian vuốt sáp. Khi muốn tạo kiểu, bạn có thể tham khảo các gợi ý sau đây.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Con Rắn Đẹp Độc Lạ Và Ấn Tượng Nhất Thế Giới

 Tạo kiểu thông thường

*

Sau khi gội đầu xong, để tạo tóc vào nếp theo đúng ý muốn, hãy dùng khăn lau bớt nước rồi dùng lược chải nhẹ cho đúng nếp. Tiếp theo đó, bật máy sấy ở chế độ sấy nóng, sấy xuôi theo chiều lược chải tạo nếp, lưu ý không dùng tay hay chải lại tóc sau khi đã sấy xong, đây là cách làm đơn giản nhất mà bất kì ai cũng có thể thực hiện.

Cách sấy tóc nam kiểu Side Part

Phần tóc mái của Side Part thường được khá bồng, để tạo kiểu đẹp, tuy nhiên nhiều người cảm thấy khá khó khăn khi định hình form tóc với độ bồng cao như này. Thực chất, cũng khá đơn giản, vì bạn chỉ cần dùng máy sấy và lược bán nguyệt để tạo kiểu. Ở phần chân tóc thì dùng lược tròn uốn phồng và máy sấy tạo độ bồng, ngọn tóc uốn cong chút sẽ có độ bồng tự nhiên, sau đó dùng sáp vuốt.

Tạo kiểu tóc Quiff với máy sấy đơn giản

Tóc Quiff khá lãng tử, đơn giản và cũng dễ thực hiện bằng máy sấy. Chỉ cần dùng lược tròn, sấy phồng phần tóc mái về phía sau hoặc hất sang một bên. Nếu bạn muốn phồng hơn nữa thì dùng xịt tạo phồng BRITISH M Sea Salt Spray, hoặc sáp vuốt cho phần tóc cứng cáp hơn, không bị bung ra khi hoạt động mạnh.

Xem thêm: Viêm Nang Lông Gây Rụng Tóc Toàn Thể Tại Bệnh Viện Đa Khoa Trà Vinh

Dùng sản phẩm ép side tóc thay cho máy sấy

*

Sản phẩm ép side tóc cho nam, hay còn gọi là down perm có công dụng làm xẹp tóc 2 bên mai và sau gáy, được khá nhiều bạn nam ưa chuộng. Hiện nay tại Việt Nam thì dòng BRITISH M Men’s Style Down Perm nhận được nhiều quan tâm hơn cả, các bạn có thể tham khảo trên website hoặc fanpage chính thức của hãng này.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về việc sấy tóc cho nam đúng cách tại nhà. Hi vọng rằng cách bạn sẽ có được mái tóc bồng bềnh, đẹp như ý. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp