Song ngư hợp với cung nào? | Daohongdonvenus

Biểu tượng của cung Song Ngư là hình ảnh hai con cá bơi ngược chiều nhau và được giữ lại với nhau bởi một sợi dây. Biểu tượng này cũng tượng trưng cho tính cách đối lập, mâu thuẫn nhau của Song Ngư, vì vậy với tính cách khó đoán và phức tạp của cung Song Ngư thì việc tìm được cung phù hợp là khá khó khăn. Bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu Song Ngư hợp với cung nào nhé!

Song Ngư là kiểu người thế nào?

Song Ngư là nhóm những người sinh vào ngày 19/02 đến ngày 20/03 hàng năm và được sao Hải Vương chiếu mệnh. Do đó, những người thuộc cung Song Ngư thường có tính cách mơ mộng yêu thích sự bí ẩn, thơ ca, âm nhạc.

Do đặc trưng của biểu tượng hai con cá bơi ngược chiều nhau nên tính cách cũng như suy nghĩ của Song Ngư rất mâu thuẫn, đối lập lẫn nhau. Người thuộc cung này có trực giác rất nhạy bén và có thiên hướng nghệ thuật, do vậy họ có khả năng tham gia vào việc sáng tác nhạc, văn thơ, hội họa,… Ưu điểm của họ là tính lạc quan, cởi mở, thích chia sẻ mọi chuyện với người khác. Tuy nhiên, cũng vì điều này mà đôi khi họ vô tình tiết lộ bí mật của người khác khiến cho bản thân rơi vào tình thế khó xử.

Song Ngư là kiểu người thích giúp đỡ và cảm thấy rất khó khăn trong việc phải từ chối người khác. Do vậy, họ sẽ giúp tất cả những người cần sự giúp đỡ của họ. Thêm vào đó là tính cách thân thiện, vui vẻ, hòa đồng của Song Ngư làm cho tất cả những ai tiếp xúc với Song Ngư đều cảm thấy rất quý người bạn nhỏ này. Tuy vậy, Song Ngư cũng rất dễ tổn thương vì sự nhạy cảm thái quá của bản thân đối với những lời nói hay hành động mà người khác làm với họ.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư được sinh ra như thể góp phần tăng thêm hương vị ngọt ngào cho tình yêu. Hòa tan cùng sự ngọt lịm của Song Tử, xoa đi sự cay đắng của Thiên Yết, sự mặn mà của Ma Kết, sự nồng nàn của Cự giải và làm dịu đi sự chua chát của Sư Tử. Đối với sự mập mờ không rõ ràng, Song Ngư sẵn sàng từ bỏ khi không biết người đó có yêu mình không. Còn nếu xác định đó chính là tình yêu lâu dài, Song Ngư sẽ dồn mọi tâm huyết để bồi đắp và giữ gìn tình cảm đó.

Tính cách của chàng Song Ngư

Tính cách của nàng Song Ngư

Quan điểm của Song Ngư về tình yêu

Quan điểm của chàng Song Ngư

Quan điểm của nàng Song Ngư

Song Ngư hợp với cung nào

Song Ngư nam hợp với cung nào trong tình yêu

Song Ngư nữ hợp với cung nào trong tình yêu

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo dục