#31 Kiểu Tóc Nam Tỉa Mỏng Tóc Nam, 20 Kiểu Tóc Nam Tơ Mỏng Thưa Đẹp Được Lựa Chọn

Kéo tỉa thưa là một dụng cụ vô cùng hữu ích trong daohongdonvenus.comệc tạo kiểu tóc cho nam và nữ. Trong bài daohongdonvenus.comết này, tôi sẽ không nói quá nhiều về những niềm vui của daohongdonvenus.comệc kéo mỏng mà làlàm thế nào để sử dụng chúng ở nhà, ở trường hoặc ở tiệm và tiệm cắt tóc.

Đang xem: Tỉa mỏng tóc nam

Có ba điều chính cần xem xét khi sử dụng kéo tỉa thưa:

loại tóc của bạn đang mỏngloại kéo cắt mỏng bạn đang sử dụngcách cầm và thực sự sử dụng kéo cắt mỏng

Chúng tôi đề cập đến cách cầm, cách sử dụng kéo tỉa thưa tại nhà và cách sử dụng kéo tỉa thưa ở nam và nữ. Không lãng phí thời gian nữa, chúng ta hãy bắt đầu!

Duyệt qua tốt nhất kéo tỉa tóc mỏng và tạo nếp tại đây!

Bước 1: Tóc bạn mỏng thuộc loại nào?

*

Mục đích của kéo tỉa thưa là loại bỏ các phần tóc và điều này giúp:

trộn tóc của bạn giữa các phần khác nhau (khu vực dài và ngắn hơn)loại bỏ trọng lượng dư thừa từ các phần tóc dày hơnlàm mềm chân tóc

Bạn bắt đầu với kéo cắt tóc, sau đó khi kết thúc, bạn dùng kéo tỉa thưa để giúp cải thiện và hoàn thiện kiểu tóc cuối cùng.

Nếu cắt tóc dày và chắc, bạn nhất định phải dùng kéo tỉa thưa để giải phóng bớt phần tóc thừa. Tuy nhiên, nếu tóc mỏng hơn, bạn có thể chỉ cần dùng kéo tỉa thưa để trộn các phần tóc lại với nhau.

Đọc thêm về hoàn chỉnh của chúng tôi Hướng dẫn Kéo Làm Mỏng Tóc!

Bước 2: Bạn đang sử dụng loại kéo tỉa thưa nào?

*

Có nhiều loại kéo tỉa thưa khác nhau mà bạn có thể sử dụng, và mỗi kiểu kéo được xác định bởi số răng của chúng.

Ba loại kéo tỉa chính bao gồm:

Chất làm mỏng từ 20 đến 30 răng: kết cấu và pha trộnMáy mài mỏng 6 đến 12 & 30 đến 40 răng:chất làm mỏng giúp loại bỏ trọng lượng nặngMáy mài mỏng 14 đến 20 răng: pha trộn và hoàn thiện

Mô hìnhtạo kết cấu và pha loãngpha trộn và hoàn thiện chất pha loãng có nhiều răng hơn, thường là có khoảng trống tối thiểu giữa và các cạnh hình chữ v, và là lựa chọn hoàn hảo để tạo kiểu tóc nhẹ nhàng hơn và hòa trộn các vùng với nhau.

Đối với các tình huống khi bạn có nhiều đám hoặc tóc dày,chất làm mỏng chomper rất tốt trong daohongdonvenus.comệc loại bỏ các phần tóc để mang lại cảm giác và vẻ ngoài nhẹ nhàng hơn.

Loại kéo tỉa thưa phổ biến nhất sẽ có trên 24 chiếc răng và rất tốt trong daohongdonvenus.comệc kết hợp các phần tóc với nhau cho nam và nữ.

Tìm hiểu thêm vềCác Loại Kéo Làm Tóc Khác Nhau Đây!

Bước 3: Cách cầm và sử dụng kéo tỉa thưa

*

Bây giờ chúng ta có thể đi ngay vào chi tiết cụ thể về cách sử dụng và cầm kéo cắt tỉa tóc. Chúng tôi sẽ giữ nội dung này ngắn gọn và dễ hiểu, vì vậy bạn có thể bắt đầu!

Đọc thêm về Làm thế nào để thợ làm tóc cầm kéo?

Bước 3.1: Cách cầm kéo tỉa thưa

*

Các bước để cầm kéo tỉa tóc là:

Đặt ngón đeo nhẫn của bạn vào trong lỗ nhỏ hơnĐặt ngón tay cái của bạn vào lỗ lớn hơnNgón út của bạn đặt trên móc của tay cầmNgón giữa và ngón trỏ của bạn đặt trên tay cầmSau đó, bạn dùng ngón tay cái để mở và đóng các lưỡi cắt kéo mỏng

Cách cầm kéo thích hợp và tốt nhất là một cách đơn giản. Phương pháp này được gọi là Tay cầm phương Tây truyền thống, và nó cũng giống như cách mà hầu hết thợ làm tóc sẽ cầm kéo của họ.

Khi cầm kéo tỉa tóc, hãy đảm bảo rằng lưỡi kéo có răng luôn hướng lên trên,

Bước 3.2: Cách sử dụng kéo tỉa thưa

*

Sử dụng kéo cắt mỏng tóc dễ dàng như đóng mở các lưỡi dao. Bạn có thể lấy một phần tóc ở giữa ngón trỏ và ngón giữa, sau đó làm mỏng phần tóc dưới ngón tay. Ngoài ra, bạn có thể dùng lược chải đầu, và làm mỏng phần tóc mọc ra qua đầu răng lược.

Xem thêm: Thuốc Ép Tóc Loreal Chính Hãng Xtenso Oleo Shape 400Ml, Thuốc Duỗi Tóc Loreal X

Kéo tỉa thưa được sử dụng khi kết thúc cắt tóc, vì chúng cho phép bạn pha trộn, tạo kết cấu và loại bỏ phần tóc thừa.

Cách phổ biến nhất để sử dụng kéo tỉa tóc là trộn hai phần tóc có độ dài khác nhau với nhau. Ngoài ra, nếu bạn nhận thấy có những vùng lông dày rậm rạp, bạn có thể dùng kéo tỉa thưa để tạo cảm giác nhẹ nhàng và chỉn chu.

Cách sử dụng kéo cắt mỏng để pha trộnKhi kết thúc quá trình cắt tóc, hãy lau khô tóc và cầm kéo tỉa thưaminatay nt.Bạn có thể dùng ngón trỏ và ngón giữa hoặc lược chải tóc nằm giữa hai phần bạn muốn trộn.Mở các lưỡi cắt kéo mỏng và đóng một cách nhẹ nhàng với phần tóc ở giữa.Lặp lại quá trình này tại điểm giữa nơi hai phần tóc khác nhau gặp nhau.Cách sử dụng kéo tỉa thưa để loại bỏ lông dày và xơ xácDù ở cuối hoặc ở đầu, hãy đảm bảo rằng tóc được chải thẳng xuống dưới. Không được có nút thắt hoặc phần tóc rối.Tìm phần tóc mà bạn muốn làm mỏng và bạn có thể dùng ngón trỏ và ngón giữa để túm tóc hoặc dùng lược.Giữ cái kéo tỉa thưa khi làm daohongdonvenus.comệc của bạnminant tay và mở các lưỡi dao. Đặt kéo cao hơn ngón tay hoặc lược một hoặc hai inch để bạn hơi mỏng ra khỏi phần bạn đã nắm.Trong một chuyển động lướt nhẹ nhàng, di chuyển các lưỡi mở đến tóc và đóng lại. Chuyển động lướt tương tự như cách bạn chải hoặc chải tóc.Lặp lại trên toàn bộ phần tóc dày mà bạn muốn mỏng.

Bước 3.3: Cách sử dụng kéo tỉa thưa tại nhà

Sử dụng kéo tỉa thưa tại nhà có thể là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn đang muốn bảo dưỡng tóc hoặc cắt tóc cho người khác.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, thì chúng tôi khuyên bạn nên tỉa thưa ít hơn mức bạn muốn, vì loại bỏ quá nhiều tóc sẽ khó sửa chữa mọi hư tổn.

Cách đơn giản và dễ làm nhất để làm mỏng tóc tại nhà là trộn hai phần tóc lại với nhau vào cuối lần cắt tóc. Điều này có thể khó làm mỏng tóc của bạn, vì vậy hãy thử dùng gương hoặc nhờ người ở nhà giúp.

Đọc thêm vềKéo tốt nhất để cắt tóc tại nhà!

Bước 3.4: Cách dùng kéo tỉa thưa trên tóc nữ

Dannah Rey, một Youtuber tạo mẫu tóc, cung cấp một daohongdonvenus.comdeo hướng dẫn tuyệt vời về cách sử dụng kéo tỉa thưa để loại bỏ trọng lượng trên tóc dài hơn.

Bước 3.5: Cách dùng kéo tỉa thưa trên tóc nam

Pose, một Youtuber chuyên làm tóc, đưa ra lời giải thích đơn giản tuyệt vời về cách sử dụng mái tóc ngắn mỏng hơn.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Mình Tự Nhổ Răng Sâu ❤️️ Giải Mã, Nằm Mơ Thấy Tự Nhổ Răng Của Mình Điềm Báo Điều Gì

Kết luận: Làm thế nào để sử dụng kéo tỉa tóc?

Kéo tỉa thưa rất linh hoạt và có nhiều thiết lập răng khác nhau, và bạn có thể cắt bất cứ nơi nào từ 40 – 70% tóc của khách hàng chỉ với một đến hai lần cắt. Kéo tỉa mỏng có thể tạo thêm sự pha trộn tự nhiên hơn cho bất kỳ kiểu tóc cụ thể nào hoặc thêm một mức độ kết cấu để cải thiện vẻ đẹp tổng thể cho kiệt tác của bạn.

Duyệt qua tốt nhất Bộ kéo cắt & làm mỏng tóc!

*

Chúng tôi đã trò chuyện với các chuyên gia

Chúng tôi đã nói chuyện với June, một chủ tiệm làm tóc ở Melbourne, về loại kéo tỉa mỏng có kết cấu tốt nhất dành cho thợ làm tóc:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp