#100+ Kiểu Tóc Layer Nam – 12 Kiểu Tóc Layer Học Sinh Nam Cực Chất

Tóc layer nam luôn là một trong những kiểu tóc nam đẹp được nhiều anh chàng yêu thích bởi mang đến sự phong độ lịch lãm thời thượng. Dưới đây là những kiểu tóc nam layer đẹp phù hợp với mọi gương mặt, mời các bạn tham khảo để có được kiểu tóc đẹp và ưng ý nhé.

Đang xem: Tóc layer nam

1. Tóc layer nam ngắn

Tóc nam layer ngắn vừa gọn gàng lịch lãm vừa giúp tôn lên vẻ điển trai cực phong độ các anh chàng. Với kiểu tóc nam layer ngắn, phần 2 bên được cắt ngắn, phần mái tỉa layer với độ ngắn phù hợp giúp dễ tạo kiểu và dễ chăm sóc.

2. Tóc layer nam cạo 2 bên

Kiểu tóc nam đẹp này sẽ giúp cho nhiều anh chàng hay đổi diện mạo một cách đáng kể. Phần 2 bên được cắt sát, phần mái để dài cắt tỉa layer kết hợp tạo kiểu uốn xoăn nhẹ giúp mang lại vẻ đẹp trai lịch lãm cuốn hút.

3. Tóc layer nam uốn

Tóc nam layer uốn là một trong những kiểu tóc nam đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi mang lại sự cá tính năng động. Với tạo kiểu cắt ngắn 2 bên phần mái để dài cắt tỉa layer rồi kết hợp uốn bồng bềnh và màu nhuộm thời trang, sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung và năng động hơn.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Chồng Ngoại Tình Đánh Con Gì, Điềm Báo Gì? Điềm Báo Gì

4. Tóc layer nam dài

Đây là một trong những kiểu tóc nam dẫn đầu xu hướng hiện nay được nhiều bạn nam yêu thích. Với kiểu tóc này, bạn có thể lựa chọn uốn hoặc làm xoăn kết hợp với nhuộm tóc để thêm trẻ trung nam tính.

5. Tóc layer nam Hàn Quốc

Kiểu tóc này có 2 bên cắt ngắn vừa phải, phần mái để dài phù hợp được cắt tỉa layer để thẳng hoặc kết hợp với uốn phồng hay xoăn tùy từng gương mặt. Thêm một màu nhuộm sáng phù hợp chắc chắn bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

Xem thêm: Cách Làm Tóc Con Không Bị Xù, Tóc Con Mọc Lởm Chởm Phải Làm Thế Nào

6. Tóc layer nam uốn nhẹ

Đây là một trong những kiểu tóc nam đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích. Với tạo kiểu cắt sát 2 bên và gáy, phần mái không để quá dài cắt layer kết hợp uốn, kiểu tóc layer nam uốn nhẹ này không chỉ giúp mang đến sự thoáng mát, gọn gàng mà còn giúp bạn toát lên vẻ đẹp trai lãng tử nhưng đầy nam tính.

Một số kiểu tóc layer nam đẹp khác

Tóc layer nam mặt trònTóc layer nam cho học sinhTóc layer nam xoăn nhẹ
Tóc layer nam cho mặt dàiTóc layer nam uốn phồngTóc layer nam 2 mái
Tóc layer nam mặt vuôngTóc layer nam 7/3Tóc layer nam rẽ ngôi giữaTóc layer nam học sinhTóc layer nam không uốn
Tóc layer nam uốn con sâuTóc layer nam uốn xoănTóc layer nam Nhật BảnTóc layer nam mái chéoTóc layer nam mái thưa
Tóc layer nam ngắn xoănTóc layer nam trán caoTóc layer nam vuốt ngược
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện máy Cuộc sống

*

Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp