30 Kiểu Tóc Ngắn Đen Thẳng, 19 Kiểu Tóc Ngắn Xinh Xắn Không Thể Bỏ Lỡ

Chán ngấy những kiểu tóc nhuộm “xanh, đỏ, tím, vàng” bạn lại quay về với những kiểu tóc đen ngắn truyền thống. Với một vẻ đẹp mang tính “thương hiệu” những kiểu tóc này không bao giờ lỗi mỗi mà chị tạm lui về nhường chỗ cho những kiểu tóc khác.

Đang xem: Tóc ngắn đen thẳng

Để khơi dậy vẻ đẹp truyền thống đó chúng tôi sẽ tổng hợp những mẫu tóc đen ngắn đáng xem nhất cho các bạn lựa chọn.

Những mẫu tóc đen ngắn đáng xem nhất.

*
*
*

Tóc đen ngắn đẹp đã trở lại và tiếp tục là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nữa mà bạn không thể bỏ qua. Tưởng rằng, màu tóc đen truyền thống đã lỗi mốt lỗi thời và có phần cũ kĩ, không còn phù hợp nữa cho phái đẹp nhưng bạn đã sai lầm, nhờ vào màu đen đó mà các bạn gái Việt đã trở nên xinh hơn chỉ trong nháy mắt. Nếu không tin thì hãy nhanh chóng cập nhật và tham khảo những mẫu tóc đen ngắn này, tin chắc sau khi ngắm nhìn, không còn lăn tăn gì nữa đâu.

Xem thêm: Bột Nhuộm Tóc Ogatic – &Ndash Siêu Thị Bột Hữu Cơ Cám Em Organic

*
*
*

Kiểu tóc này được xem là những mẫu tóc được tạo kiểu cực kì nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang và quyến rũ để bạn gái thỏa sức thể hiện mình mỗi ngày. Cùng với những màu tóc nhuộm xanh, đỏ, vàng, tím, nâu… thì tóc đen vẫn mang một nét đặc trưng rất riêng khó pha lẫn. Chỉ cần một chút khéo léo, một chút tinh tế và sáng tạo thì tạo kiểu tóc ngắn màu đen vẫn giúp bạn trở nên đẹp hơn theo một cách đặc biệt mà không màu tóc nào có thể thay thế được. Và thời gian gần đây, mốt tóc đen trở lại tạo nét cá tính mới và vẻ đẹp dịu dàng, đáng yêu khiến nhiều cô gái yêu thích.

*
*
*

Không cần cầu kỳ, mái tóc đen, buông xoã đủ khiến nhiều anh say mê. Không thể phủ nhận rằng tóc màu có thể làm da sáng hơn, tạo phong cách khác biệt. Nhưng, tóc màu lại chưa chắc phù hợp với làn da của bạn nữ Việt. Bởi những tông màu thời thượng như xanh, tím, hồng, xám khói… thích hợp hơn với nước da trắng sáng. Trong khi đó, tóc đen lại thân thiện, dễ chịu với làn da của đa số con gái Việt.

Xem thêm: Nằm Mơ Gặp Ma Nữ Đánh Con Gì, Điềm Báo Gì? Ngủ Mơ Thấy Ma Là Gì

*
*
*

Mái tóc đen được coi là một trong những điểm đặc trưng của người Việt nói riêng và người châu Á nói chung. Nhưng nhiều người lại cho rằng dù rất đẹp và đặc biệt nhưng màu tóc đen lại bị không ít cô nàng coi như một trở ngại khi tạo kiểu tóc. Nhưng bạn sẽ thấy cái gì đó “sai sai” nếu ngắm nhìn những mẫu tóc mà chúng tôi gợi ý bên trên.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp