35 Kiểu Tóc Ngắn Mái Ngố Mặt Tròn Tự Tin Hơn Bao Giờ Hết!, Mách Bạn Hững Kiểu Tóc Ngắn Mái Ngố Cho Mặt Tròn

Một gương mặt tròn đôi khi lại quá bầu bĩnh khiến bạn muốn che đi bằng tóc mái để khuôn mặt trông thon gọn hơn. Nhưng bạn lại chưa biết kiểu tóc mái cho mặt tròn nào thực sự phù hợp và hiệu quả. Vậy thì đừng ngần ngại dành 5 phút xem ngay những gợi ý dưới đây của Zema Hair. Bạn sẽ tự tin hơn biết mấy khi lựa chọn kiểu mái cho chính mình. 

*
*
*
*
*
*
*

Bí kíp sở hữu tóc mái đẹp tự nhiênDùng giấy giặt mái khi thấy mái bị bết rít. Ngày này các dòng giấy này được làm kết hợp với các thành phần dầu dưỡng và dầu khô thấm dầu nên tóc sẽ không còn bết và còn được cung cấp thêm dưỡng chất. Hãy thủ sẵn trong giỏ xách một bịch giấy giặt mái nhé, nó rất hữu ích đặc biệt với các cô nàng sở hữu mái thưa.Gội đầu bằng nước lạnh thay vì nước nóng. Nước nóng thường tác động lên da khiến lỗ chân lông nở ra từ đó tăng tiết dầu gây nhanh bết tóc.

Đang xem: Tóc ngắn mái ngố mặt tròn

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Người Chết Trôi, Nằm Mơ Thấy Xác Chết Đánh Lô Đề Con Gì

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Giấc Mơ Thấy Bưởi Là Điềm Báo Gì? Đánh Số Mấy? Con Số Liên Quan

Chính vì vậy gội nước lạnh là một cách để tóc có độ tơi lâu hơn và tóc đẹp tự nhiên lâu hơn.Dùng máy sấy để sấy mái sau khi gội. Đây là cách để làm khô tóc nhưng cũng giúp tóc lâu bết hơn. “Chữa cháy” cho mái bết bằng phấn rôm: trong trường hợp mái bết, hãy dùng phấn rôm cho một lớp mỏng lên mái. Sau đó chải nhẹ xuống, tóc sẽ đỡ bết hơn hẳn.Khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da cho vùng trán hãy kẹp tóc mái lên gọn. Sau khi thoa kem dưỡng da, sản phẩm chăm sóc da thì phải chờ chúng thẩm thấu xuống da rồi mới thả mái xuống. Vì nếu thả mái xuống ngay, tóc sẽ dính vào kem, như vậy tóc sẽ bết ngay lập tức.

Trên đây là những gợi ý về kiểu tóc mái cho mặt tròn vô cùng đáng yêu, xinh xắn và đều là hot trend hiện nay. Zema Hair hy vọng các bạn nữ mặt tròn sẽ ngày càng tự tin hơn với một trong những kiểu mái trên. Và đừng quên hãy đến Zema để chăm sóc và làm đẹp cho mái tóc của mình nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp