Tình Trạng Tóc Thưa Ở Nam Giới Và Cách Khắc Phục Dứt Điểm, Tóc Thưa Ở Nam Giới

Tóc thưa, mỏng và bị hói đầu là những nỗi sợ lớn của nam giới. Bạn sẽ mất vẻ trẻ trung và sự tự tin nếu như tóc bạn thường xuyên gãy, rụng, để lộ những mảng da đầu lớn. Các bạn nam sở hữu mái tóc yếu và dễ hư tổn, rụng nhiều tóc cần phải chăm sóc và bảo vệ mái tóc cẩn thận hơn.

Đang xem: Tóc thưa ở nam giới

*

Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn bảo vệ mái tóc dễ thưa, mỏng và dễ gãy rụng của mình:

Massage da đầu dưới vòi sen.Massage da đầu giúp tăng cường tuần hoàn máu, kích thích tóc bạn mọc. Vì vậy, bạn nên massage da đầu mình thường xuyên để tăng cườngsức khoẻ cho da đầu và mái tóc. Massage đúng cách là bạn sử dụng tay để xoa bóp da đầu theo những chuyển động tròn, tập trung hơn vào những vùng tóc mỏng để kích thích da đầu.

Một vài loại dầu gội có tác dụng kích thích mọc tóc, lựa chọn cho mình một sản phẩm dầu gội phù hợp để tăng cường độchắckhoẻ chomái tóc cũnglà một điềuquan trọng.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Lửa Cháy Trên Bàn Thờ Báo Mộng Điềm Dữ Sắp Xảy Ra?

*

Bạn nên massage dađầu với dầu dừa, dầu trà xanh hoặc dầu hạnh nhân trước khi gội đầu, sau đó rửa sạch.

Bảo vệ tóc khỏi những tác nhân bên ngoài

Tóc bạn sẽ gãy và rụng nếu như bạn vò tóc quámạnh sau khi gội đầu, chải tóc khi tóc còn ướt… Khi gội đầu, bạn nên sử dụng nước ấm để làm sạch tóc và sau đó vò lại với vòi hoa sen thật nhẹ nhàng để chăm sóc tóc tốt nhất. Ngoài ra, bảo vệ mái tóc dưới tác hại của ánh nắng mặt trời, khói bụi, .. để tóc và da đầu luôn ở trong tình trạng khoẻ mạnh nhất.

*

Có chế độ ăn uống cân bằng

Những dưỡng chất bạn nạp vàocơ thể ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ mái tóc của bạn. Sử dụng những biện pháp và sản phẩm chăm sóc tóc,kích thíchmọc tóc chưa phải là giải pháptoàn diện, bạn cần có một chế độ ăn uốnglànhmạnh và đủ chấtcho tóc bạn. Đây là một số thức ăn bạn phùhợp để có một mái tóc dày và chắc khoẻ

Protein:Ăn thịt, trứng, đậu, ngũ cốc và nguồn protein khác để giúp tóc bạn khoẻ và đẹp hơn.Vitamin B:Có nhiều trong thịt, trứng và rau lá xanh. Nếu bạn ăn chay, bạn có thể sẽ cần thêm thuốc bổ sung vitamin BAcid béo Omega 3:Cá hồi, quả bơ, quả óc chó có rất nhiều Acid béoOmega 3 quan trọng đối với sự phát triển của tóc.

Xem thêm: Mặt Nạ Sữa Chua Vedette Hũ 120Ml, Mặt Nạ Sữa Chua Dâu Tây Vedette Hũ 145Ml

Chăm sóc và bảo vệ tóc hàng ngày là những điều nam giớicần đặc biệt lưu ý.3 bí quyết ở trên sẽ giúp bạn sử hữu một mái tóc dày và chắc khoẻ hơn, giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống và công việc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp