TOP 8 lựa chọn miễn phí thay thế tốt nhất cho IDM | Daohongdonvenus.com

Internet Download Manager hoặc IDM là một trong những trình quản lý download phổ biến nhất trên thị trường. Nó có một số tính năng rất ấn tượng như tăng tốc độ tải xuống, tải theo lịch trình, phát hiện video, tích hợp trình duyệt, và nhiều hơn nữa. Đáng buồn thay, IDM chỉ có sẵn cho Windows. Thêm vào đó, bạn chỉ có thể sử dụng phần mềm miễn phí trong 30 ngày, sau đó nếu muốn tiếp tục sử dụng, bạn phải mua giấy phép bắt đầu từ 11.95 USD / năm.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho IDM miễn phí hoặc có thể hoạt động trên các hệ điều hành khác, bài viết này là dành cho bạn. Dưới đây là danh sách 8 giải pháp thay thế IDM miễn phí hàng đầu mà bạn có thể thử.

1. JDownloader

JDownloader là trình quản lý download miễn phí và một số phần của nó là mã nguồn mở. Khi nói đến tính năng, JDownloader có một số tính năng hữu ích mà tương tự IDM. Chẳng hạn như, bạn có thể tiếp tục tải xuống, đặt giới hạn băng thông trên các file download và áp dụng chủ đề. JDownloader cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ như IDM.

JDownloader

Bên cạnh những gì tương tự với IDM, JDownloader cũng có thể tự giải quyết một số CAPTCHA. Bất cứ khi nào bạn vào một trang web yêu cầu bạn giải quyết một CAPTCHA trước khi hiển thị link download thì JDownloader sẽ tự động giải quyết nó cho bạn và bắt đầu tải xuống ngay lập tức. JDownload có sẵn cho Windows, Linux, mac và các hệ điều hành dựa trên Java khác.

Tải JDownloader cho Linux

Tải JDownloader cho Mac

2. EagleGet

EagleGet là một trình quản lý download gọn nhẹ có sẵn cho Windows. Nó có một số tính năng tương tự như IDM như lên lịch download, tăng tốc độ download (lên đến 6 lần), áp dụng chủ đề, đặt giới hạn tốc độ và tích hợp trình duyệt. Không giống như IDM, EagleGet không yêu cầu chương trình diệt virus bổ sung mà có một trình kiểm tra malware riêng.

EagleGet

EagleGet thậm chí có thể làm mới các địa chỉ download hết hạn mà không phải khởi động lại từ đầu. Hơn nữa, bạn có thể nhập danh sách download từ bất cứ trình quản lý download nào khác vào EagleGet, do đó nếu bạn không dùng IDM nữa, bạn có thể dễ dàng chuyển tất cả các download đang chờ tải sang phần mềm miễn phí này.

3. Free Download Manager

Free Download Manager

Giống như tên của nó, Free Download Manager là công cụ miễn phí mà có tiềm năng để thay thế cho IDM trên máy tính của bạn. Cùng với khả năng lên lịch và tăng tốc download, nó tự hào có một số tính năng tương tự như IDM. Bên cạnh đó, bạn thậm chí có thể tiếp tục download các file bị hỏng từ điểm ổn định cuối cùng. Free Download Manager cũng có khả năng đặc biệt hỗ trợ các ứng dụng BitTorrent. Ngoài ra, bạn có thể thêm liên kết nam châm hoặc các tập tin torrent vào phần mềm này và file của bạn sẽ được tải xuống như bình thường. Không giống như IDM, nó cũng có phiên bản dành cho Mac.

4. FlashGet

FlashGet

FlashGet là một trình quản lý download cựa kỳ nhanh, có thể tăng tốc download lên đến 10 lần trong khi IDM là 5 lần. Có một số tính năng giống với IDM, nó cho phép bạn tạo các danh mục download không giới hạn và có thể gọi chương trình chống virus tự động sau khi file tải hoàn thành. FlashGet cũng đi kèm với một trình đọc ngoại tuyến tích hợp. Với sự tích hợp trình duyệt web của mình, nó là một trong những ứng cử viên hàng đầu để thay thế cho IDM.

5. Internet Download Accelerator

Internet Download Accelerator

Internet Download Accelerator có rất nhiều tính năng như lên lịch download, hỗ trợ đa ngôn ngữ, download video và MP3, tăng tốc download gấp 5 lần và áp dụng chủ đề. Các tính năng của nó rất giống với IDM, nhưng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng nó cho mục đích sử dụng cá nhân và mua phiên bản Pro cho mục đích thương mại với mức giá 9,95 USD cho một người dùng. Với phiên bản Pro, bạn sẽ được thoát khỏi đống quảng cáo khó chịu và truy cập vào nhiều tính năng hơn như kiểm soát tốc độ download, khám phá FTP, quản lý trang web…

Tải Internet Download Accelerator Portable

6. uGet Download Manager

uGet Download Manager

uGet Download Manager là dự án mã nguồn mở miễn phí được ra mắt từ năm 2003. Trang bị với tất cả mọi chức năng cơ bản của một trình quản lý download, nó là một ứng dụng nhẹ có sẵn trên rất nhiều nền tảng khác nhau. Giống như IDM, nó có khả năng tải nhiều tệp cùng một lúc, khôi phục lại tải xuống và lên lịch tải xuống. Với mã nguồn của nó được tải lên trên SourceForge, bạn có thể yên tâm về tính an toàn của nó.

7. Download Ninja

Download Ninja

Ngoài việc là một sự thay thế tiềm năng cho IDM, Download Ninja cũng có thể thay thế cho DownThemAll! trên Google Chrome. Là một tiện ích mở rộng, bạn không phải tải nó vào hệ thống của bạn để làm cho nó hoạt động, mà chỉ cần thêm nó vào trình duyệt Chrome. Với Download Ninja, bạn sẽ có được tính năng tương tự như IDM như giới hạn tốc độ, hỗ trợ đa ngôn ngữ, áp dụng các chủ đề, tải về tiếp tục, và tăng tốc tải. Ngoài những điểm tương đồng này, bạn cũng có thể lựa chọn để chia nhỏ dữ liệu và siêu dữ liệu của các tệp tải xuống của mình để có được sự riêng tư tối đa. Là một tiện ích mở rộng, đây là một trong những trình quản lý tải xuống tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên máy tính Windows hoặc Mac.

8. DownThemAll!

DownThemAll!

Nếu đang sử dụng Firefox thì bạn có thể tải tiện ích DownThemAll! về trình duyệt. Mặc dù là một add-on nhưng nó cung cấp các tính năng tương tự IDM như tải về với một cú nhấp chuột, phân loại (lọc) tải xuống, tăng tốc tải lên đến 4 lần và download hồ sơ. Không giống như IDM mà chỉ hoạt động trên Windows, bạn có thể sử dụng DownThemAll! trên bất kỳ nền tảng nào hỗ trợ Firefox. Nếu bạn không tìm kiếm một quản lý tải độc lập, thì bạn chắc chắn nên thử tiện ích này.