Top ứng dụng cắt nhạc chuông trên Android | Daohongdonvenus.com

Những bản nhạc chuông có sẵn trên điện thoại thỉnh thoảng làm cho chúng ta nhàm chán và muốn đặt một bản nhạc chuông thật ấn tượng theo phong cách của riêng mình nhưng lại không biết phải làm thế nào?

Để giúp cho các bạn có thể tạo được những bản nhạc chuông điện thoại độc lạ, thì hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu một số ứng dụng cắt nhạc chuông tốt nhất trên Android hiện nay, xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

1. Mp3 Cutter & Merger

Tải Mp3 Cutter & Merger trên Android

Đây là ứng dụng cắt ghép nhạc vô cùng đơn giản và dễ dàng sử dụng. Để cắt nhạc chuông với Mp3 Cutter & Merger, chúng ta chỉ cần lựa chọn file nhạc ở trong điện thoại của mình, sau đó chọn tính năng cắt nhạc chuông, rồi kéo thanh điều chỉnh đến đoạn nhạc mà bạn muốn cắt, cuối cùng ứng dụng sẽ tạo một file nhạc mới để người dùng có thể sử dụng làm nhạc chuông.

Mp3 Cutter & Merger
Mp3 Cutter & Merger

Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ chúng ta biên tập và ghép các đoạn nhạc lại với nhau, để tạo lên một bản nhạc chuông độc của riêng mình.

2. Cắt nhạc làm nhạc chuông

Tải Cắt nhạc làm nhạc chuông trên Android

Cắt nhạc làm nhạc chuông là một trong những ứng dụng cắt nhạc chuông được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tại đây, chúng ta không chỉ tạo nhạc chuông điện thoại mà còn có thể làm nhạc chuông báo thức, âm thanh thông báo.

Cắt nhạc làm nhạc chuông
Cắt nhạc làm nhạc chuông

Để tạo nhạc chuông điện thoại bằng ứng dụng này thì trước tiên chúng ta cần phải mở bản nhạc trong điện thoại, sau đó chọn độ dài đoạn nhạc mà mình muốn cắt, rồi biên soạn lại file nhạc đã cắt, cuối cùng là lưu lại và cài đặt làm nhạc chuông.

3. Ringdroid

Tải Ringdroid trên Android

Sau đây chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu đến các bạn một ứng dụng giúp tạo nhạc chuông đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay đó là Ringdroid. Để tạo nhạc chuông với ứng dụng này, chúng ta chỉ cần mở bản nhạc mình cần cắt lên, rồi đặt điểm bắt đầu và kết thúc của một clip nhạc và cuối cùng lưu lại file nhạc và đặt làm nhạc chuông.

Ringdroid
Ringdroid

Đặc biệt, Ringdroid còn hỗ trợ cho người dùng ghi lại giọng nói của mình, sau đó điều chỉnh lại âm thanh rồi cài giọng nói của mình làm nhạc chuông cho điện thoại.

4. MP3 Cutter and Ringtone Maker

Tải MP3 Cutter and Ringtone Maker trên Android

MP3 Cutter and Ringtone Maker là một ứng dụng cho phép chúng ta dễ dàng cắt các đoạn nhạc mà mình ưa thích để làm nhạc chuông, báo thức hoặc âm thanh thông báo cho thiết bị.

MP3 Cutter and Ringtone Maker
MP3 Cutter and Ringtone Maker

Ngoài ra ứng dụng này còn hỗ trợ ghi âm giọng nói hoặc âm thanh bên ngoài, giúp cho chúng ta có thể tạo được một bản nhạc chuông độc lạ của riêng mình.

5. RingScut

Tải RingScut trên Android

RingScut là một phần mềm cắt và tạo nhạc chuông miễn phí trên di động. Sau khi cài đặt ứng dụng này về điện thoại, người dùng có thể thoải mái tạo ra những đoạn nhạc chuông, báo thức và thông báo cho điện thoại theo ý muốn của mình.

RingScut
RingScut

Cũng giống với những ứng dụng trên, để nhạc chuông chúng ta cần phải tải file nhạc MP3 lên ứng dụng, sau đó điều chỉnh điểm bắt đầu và kết thúc của đoạn nhạc, rồi lưu lại về máy và đặt làm nhạc chuông.