Trứng và cách ấp trứng trong Pokémon Go | Daohongdonvenus.com

Sáng nay 6/8, Pokémon Go đã chính thức hỗ trợ Việt Nam, thỏa lòng mong ngóng của biết bao game thủ. Giờ đây, game thủ Việt có thể bắt tay vào cuộc hành trình “săn” Pokemon trên cả thiết bị iOS lẫn Android rồi!

Pokémon Go là tựa game thực tế ảo vô cùng hấp dẫn, đã nhanh chóng trở thành cơn sốt lan tỏa khắp toàn cầu. Khi tham gia vào game bạn phải dạo quanh khắp nơi để tìm kiếm thật nhiều Pokemon. Tuy nhiên, cũng có thêm một cách nữa để sở hữu Pokemon đó là ấp trứng.

Vậy trứng có thể kiếm ở đâu? Ấp trứng thế nào? Ấp trứng có lâu không? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Download.vn để nhanh chóng tìm cho mình câu trả lời nhé:

Trứng Pokemon kiếm ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy những quả trứng Pokemon ở các điểm Pokéstop, mua trong Shop hoặc hoàn thành những nhiệm vụ có phần thưởng là trứng Pokemon. Có rất nhiều loại trứng khác nhau và nở thành nhiều loại Pokemon khác nhau. Mỗi người đều có một lồng ấp trứng, muốn tăng thêm số lồng bạn phải mua hoặc tăng cấp để nhận lồng miễn phí.

Cách ấp trứng trong Pokémon GO

Bước 1: Tại giao diện bản đồ chính, nhấn vào biểu tượng Pokeball. Sau đó, chọn Pokémon, rồi chuyển sang thẻ Eggs và lựa chọn quả trứng muốn ấp.

Giao diện chính Pokemon GoNhấn vào PokemonEgg

Bước 2: Ngay sau đó sẽ xuất hiện thông báo hỏi bạn có muốn đặt trứng vào lồng ấp không? Hãy nhấn vào Start Incubation để bắt đầu quá trình ấp trứng. Mỗi quả trứng sẽ yêu cầu khoảng cách di chuyển nhất định để nở như 2km, 5km hay 10km. Khi đạt đủ số km yêu cầu trứng sẽ nở và bạn chỉ việc thu nhận Pokemon và huấn luyện chúng thôi.

Ấp trứng PokemonQuá trình ấp trứng Pokemon

Lưu ý: Trong suốt quá trình di chuyển bạn phải bật ứng dụng lên, thì mới được tính quãng đường di chuyển.

Video hướng dẫn ấp trứng Pokemon

Điểm khá thú vị là bạn không thể biết trước trong quả trứng chứa Pokemon gì cho tới khi nở ra. Chính vì vậy, ai cũng háo hức, nhưng bạn vẫn có thể biết Pokemon sắp sinh nằm trong nhóm khoảng cách nào:

Quãng đường trứng nở thành Pokemon

Quãng đường 2km:

Những quả trứng nở trong quãng đường 2km sẽ cho ra 14 loại Pokemon, chúng khá phổ biến bạn có thể gặp rất nhiều trên đường như: Zubat, Rattata, Pidgey, Bulbasaur, Charmander, Squirtle, Pikachu, Magikarp…

Trứng nở trong khoảng cách 2km
Trứng nở trong khoảng cách 2km

Quãng đường 5km:

Còn quãng đường 5km sẽ nở ra những Pokemon hiếm hơn, nhưng yên tâm bạn vẫn thấy chúng xuất hiện trên đường rất nhiều, với mật độ khá dày. Khoảng cách này nở ra tận 43 loại Pokemon như: Ekans, Doduo, Oddish, Mr.Mime, Drowzee, Farfetch’d…

Trứng nở trong khoảng cách 5km
Trứng nở trong khoảng cách 5km
Trứng nở trong khoảng cách 5km
Trứng nở trong khoảng cách 5km
Trứng nở trong khoảng cách 5km

Quãng đường 10km:

Những loại trứng phải đi 10km mới nở, thì đi bộ khá “mỏi chân” đấy các bạn nhỉ nhưng bù lại sẽ cho ra những Pokemon rất hiếm. Có tổng cộng 16 Pokemon trong danh sách này bao gồm: Lapras, Hitmonlee, Onyx, Snorlax, Chansey, Magmar, Eevee, Aerodactyl, Dratini…

Trứng nở trong khoảng cách 10km
Trứng nở trong khoảng cách 10km

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các huấn luyện viên sở hữu thêm những loài Pokemon quý hiếm. Do liên tục sử dụng camera sau và kết nối GPS để tạo ra trải nghiệm thực tế ảo khiến thiết bị hao pin “khủng khiếp”, nên các bạn chú ý tiết kiệm pin để chơi Pokémon Go được lâu hơn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!