Kiểu Tóc Ngắn Uốn Đũa Tóc Ngắn Uốn Xù Đũa, Đẹp, Độc, Lạ Với Tóc Ngắn Uốn Xù Đũa

Tóc ngắn uốn xù đũa là kiểu tóc khá lạ và kén người, tuy nhiên nếu đã phù hợp thì sẽ cho bạn diện mạo mới hoàn toàn, trông bạn xinh đẹp và cuốn hút hơn rất nhiều. Hãy cùng daohongdonvenus.com tham khảo những kiểu tóc ngắn uốn xù đũa ấn tượng ngay sau đây nhé.

Đang xem: Uốn đũa tóc ngắn

*

Tóc ngắn uốn xù đũa cá tính tuy đã xuất hiện từ lâu nhưng nó vẫn được các cô nàng thích sự mới lạ và năng động ưa chuộng, nó đặc biệt phù hợp với những cô nàng khuôn mặt trái xoan và trên 25 tuổi. Nhiều người nhận định đây là kiểu tóc cổ điển, có thể khiến bạn già hơn so với tuổi thực nhưng thời gian gần đây thì các tín đồ làm đẹp lại thích chọn kiểu tóc này để thể hiện phong cách bản thân thay vì kiểu tóc uốn cụp hoặc gợn sóng như trước.

*

Kiểu tóc ngắn uốn xù đũa này cũng khiến các cô nàng ở xứ sở kim chi bấn loạn, đặc biệt với những ai là fan của cô nàng Sulli. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với kiểu tóc này vì đây là kiểu tóc khá kén chọn mặt nhưng nếu bạn phù hợp với kiểu tóc này thì chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với diện mạo mới của mình đấy nhé.

Xem thêm: ” Thuốc Nhuộm Tóc Hàn Quốc, Thuốc Nhuộm Tóc Giá Tốt Tháng 7, 2021

*

Điểm chính của kiểu tóc này là làm phồng ở chân tóc và có gợn sóng nhỏ từ trên đỉnh đầu xuống hết đuôi tóc. Để tạo kiểu cho tóc, bạn chỉ cần vuốt một lớp gel khi vừa mới gội xong để tóc vào đúng nếp, sau đó bạn dùng dụng cụ làm tóc phù hợp để tạo kiểu mà bạn thích. Với những cô nàng cá tính, bạn có thể diện ngay kiểu tóc này để làm đẹp cho bản thân. Nếu bạn chỉ muốn làm thử kiểu tóc này để xem nó có phù hợp với khuôn mặt mình hay không, thì bạn hãy thử làm tại nhà, nếu không thấy hợp thì chỉ cần gội lại là tóc duỗi ra. Bạn có thể dùng máy sấy hoặc tết tóc thật nhỏ để qua đêm và tháo ra vào hôm sau để thấy được phần nào lớp sóng. Bạn không nên để tóc mái hoặc chỉ để tóc mái khoảng ¾ để khuôn mặt trông trẻ trung hơn.

Xem thêm: Top 60+ Hình Ảnh Tuổi Thơ Đẹp Nhất, Tuyển Tập 22 Hình Ảnh Gợi Nhớ Về Tuổi Thơ Dữ Dội

*

Trên đây là những kiểu tóc ngắn uốn xù đũa khá đẹp, đây là kiểu tóc lạ và ít người sở hữu, vì thế trông bạn sẽ mới lạ và nhận được sự chú ý từ người xung quanh. Chúc các bạn có mái tóc đẹp như mong đợi và tự tin thể hiện phong cách bản thân nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp